Giá bán, PTTT và CSBH khi mua căn hộ thuộc tháp Alaric

Alaric Tower nằm trong dự án The Maris Vũng Tàu được đánh giá là quần thể nghỉ dưỡng bậc nhất. Nơi đây dành cho những ai muốn tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, đẳng cấp, sang trọng với nhiều tiện ích mà hiếm nơi nào có. Và đây cũng là nơi thu hút các nhà đầu tư mạnh mẽ bởi chắc chắn sẽ đảm bảo sinh lời nhanh chóng. Với nhiều phương thức thanh toán và các ưu đãi linh hoạt sẽ giúp cho quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Giá bán căn hộ tháp Alaric

65 triệu/m2 Full nội thất đã bao gồm VAT chính là mức giá bán dự kiến của căn hộ thuộc tháp Alaric The Maris. Vậy với mức giá bán dự kiến như vậy thì phía chủ đầu tư sẽ đưa ra những phương thức thanh toán như thế nào? Xin mời quý khách hàng xem chi tiết bên dưới.

Phương thức thanh toán khi mua căn hộ tháp Alaric

Khi mua căn hộ tháp Alaric, quý khách hàng sẽ có 3 sự lựa chọn cho phương thức thanh toán đó là phương thức thanh toán chuẩn trong vòng 24 tháng, phương thức thanh toán hỗ trợ vay ngân hàng (chỉ cần đóng 20% tới khi nhận nhà), và phương thức thanh toán nhanh.

Phương thức thanh toán chuẩn: CHIẾT KHẤU TỪ 2-10%

Phương thức thanh toán chuẩn khi mua căn hộ tháp Alaric

Phương thức thanh toán hỗ trợ vay ngân hàng

Phương thức thanh toán hỗ trợ vay ngân hàng khi mua căn hộ tháp Alaric

Xem thêm:

Phương thức thanh toán nhanh chiết khấu lên đến 11%

Chính sách bán hàng tháp căn hộ Alaric

Khi mua căn hộ thuộc tháp Alaric, khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ các chương trình tài chính vô cùng hấp dẫn như các chính sách chiết khấu.

Chính sách hỗ trợ tài chính:

  • Chiết khấu thanh toán nhanh: Khách hàng sẽ được chiết khấu từ 2% – 10% (theo giá trị HĐMB) nếu thanh toán nhanh vượt tiến độ 50% – 70%
  • Hỗ trợ vay lãi suất 0%: Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ đến khi nhận nhà mà không phải trả lãi, không phải trả gốc.

Chính sách ưu đãi chiết khấu (không áp dụng đồng thời):

  • Chiết khấu khi mua sỉ hoặc mua nhóm lến đến 1%.
  • Chiết khấu trong ngày event là 1%.

Ngoài ra, khi mua căn hộ tháp Alaric khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn với giá trị giải thưởng là hơn 10 tỷ đồng

Quà tặng bốc thăm đặc biệt khi mua Alaric
Quà tặng bốc thăm đặc biệt khi mua Alaric

Chương trình bốc thăm may mắn quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu thêm 1 căn hộ du lịch kiểu A với trị giá là 3 tỷ đồng, số lượng giải này lên tới con số 3. Ngoài ra còn vô số giải thưởng giá trí khác mà quý khách hàng sẽ có may mắn trúng được.

(*) Lưu ý: Chương trình bốc thăm trúng thưởng áp dụng cho khách hàng phát sinh giao dịch sản phẩm căn hộ du lịch thuộc dự án The Maris

NGUYÊN VẬT LIỆU BÀN GIAO: Căn hộ được bàn giao Full nội thất với các thương hiệu từ Châu Âu. Dưới đây là bảng NVL bàn giao căn Mẫu A1 45m2.

Trên đây là bài viết về giá bán, phương thức thanh toán và các chính sách bán hàng khu mua căn hộ du lịch tháp Alaric. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

TIN TỨC KHÁC

0901 39 69 79