Danh mục vật liệu & trang thiết bị bàn giao tháp căn hộ Alaric

Tòa tháp “du thuyền” Alaric Tower có thiết kế tổng thể tựa như một con tàu với 100% căn hộ ôm trọn tầm nhìn hướng ra 500 m đường bờ biển để giúp chủ nhân có thể ngắm nhìn bình minh rạng rỡ trên phố biển. Đây là điểm nhấn nổi bật nhất giúp du khách tận hưởng vẻ đẹp toàn cảnh của thành phố Vũng Tàu. Mỗi căn hộ đều sở hữu hệ thống cửa kính lùa rộng cùng khu ban công thông thoáng, được thiết kế tạo hình như những cánh buồm nhỏ, giúp chủ nhân chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên bên trong “thành phố” The Maris.

Để xứng tầm là một trong những căn hộ du lịch thuộc top đầu của thành phố du lịch biển xinh đẹp Vũng Tàu, phía đơn vị phát triển dự án cũng đã chú trọng lựa chọn những vật liệu & trang thiết bị tốt nhất đến từ những tên tuổi hàng đầu như An Cường, Eurowindow, Viglacera,… Danh mục vật liệu & trang thiết bị sẽ được chúng tôi trình bày một cách chi tiết ở bên dưới.

Lưu ý: Trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa các thông tin, hạng mục nêu tại Danh mục vật liệu này với các tài liệu bán hàng hoặc/và Nhà mẫu của Dự án (nếu có) thì quy định tại Danh mục vật liệu này là cơ sở pháp lý chính thức có giá trị áp dụng với các bên.

Trên đây là bài viết liệt kê Danh mục vật liệu & trang thiết thị bàn giao đối với tháp căn hộ du lịch Alaric. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

TIN TỨC KHÁC

0901 39 69 79