Giá bán, PTTT, CSBH và Nguyên vật liệu bàn giao khi mua biệt thự biển The Maris

Cơn sốt quần thể biệt thự nghỉ dưỡng The Maris đã làm thổn thức con tim các tín đồ nhà đất hướng về bãi biển Chí Linh – Vũng Tàu. Trong đó, phương thức thanh toán khi mua biệt thự biển The Maris là mối quan tâm trên hết của khách hàng. Có những ưu đãi hấp dẫn nào được chủ đầu tư The Maris triển khai? Xem ngay bài viết để được bật mí thông tin bất ngờ!

Giá biệt thự biển The Maris là bao nhiêu?

Ngoài sức hút là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng gần kề bờ biển, The Maris còn được lòng khách hàng với mức giá lý tưởng. Các nhà đầu tư trẻ, vợ chồng son hay bất cứ ai yêu thích nghỉ dưỡng đều có thể sở hữu dù thu nhập ở mức vừa phải.

Mẫu biệt thự A1
Phối cảnh biệt thự biển The Maris

Dự án The Maris được xây dựng trên diện tích 23 ha là quần thể biệt thự, shophouse khách sạn… Trong đó, 192 căn biệt thự có diện tích đa dạng từ 312m2 đến 598m2 được mở bán. Biệt thự xây dựng phong cách hiện đại có kết cấu 2 tầng lầu, 1 tầng trệt. Khi bàn giao tới tay khách hàng, biệt thự đã được trang bị đầy đủ nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Mức giá bán biệt thự biển từ 40 tỷ/ căn.

Số tiền đặt cọc biệt thự biển là 300.000.000 VNĐ/căn

Tổng hợp chính sách bán hàng biệt thự biển The Maris

Phương thức thanh toán khi mua biệt thự biển The Maris

Khi mua biệt thự biển The Maris, quý khách hàng sẽ có 4 phương thức thanh toán để lựa chọn, 1 phương thức thanh toán chuẩn, 1 phương thức thanh toán nhanh, phương thức thanh toán hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng và Phương thức thanh toán linh hoạt kéo dài trong 34 tháng, chi tiết sẽ như bên dưới.

1. Phương thức thanh toán chuẩn:

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 3%, khách hàng ký HĐMB thanh toán 10% và nhận nhà Full nội thất sau 18 tháng.

2. Phương thức thanh toán nhanh

Đối với phương thức thanh toán nhanh thì khách hàng sẽ đóng 70% giá trị biệt thự (đã bao gồm thuế VAT) vào ngày ký hợp đồng mua bán (HĐMB) thì sẽ được chiết khấu 7%.

3. Phương thức thanh toán hỗ trợ vay ngân hàng

Khách hàng chỉ thanh toán 10% ký HĐMB, sau đó ngân hàng sẽ giải ngân. Trong năm đầu tiên khách hàng chỉ bỏ vốn tự có là 20% và sẽ nhận nhà sau 18 tháng kể từ khi ký HĐMB.

Ngoài ra, đối với phương thức thanh toán hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng thì phía chủ đầu tư còn tùng ra các chính sách ưu đãi khác mà chúng tôi sẽ trình bày ở bảng sau, quý khách hàng vui lòng không bỏ qua.

4. Phương thức thanh toán LINH HOẠT:

Khách hàng thanh toán kéo dài trong 34 tháng và nhận nhà sau 18 tháng kể từ khi ký HĐMB

(*) Ghi chú: Giá trị thanh toán là giá trị biệt thự bao gồm thuế VAT

Xem thêm:

Chính sách ưu đãi tài chính khi mua biệt thự biển The Maris CAM KẾT LỢI NHUẬN 4.5 TỶ/ 2 NĂM ĐẦU.

Hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng: Chỉ áp dụng cho 20 căn biệt thự đầu tiên

– Đối tượng được hưởng ưu đãi lãi suất (chỉ áp dụng cho khách hàng đầu tiên vay): Khách hàng đủ điều kiện vay vốn, hoàn tất các hồ sơ theo quy định của ngân hàng và giải ngân đúng theo tiến độ quy định của chủ đầu tư.

– Ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng: Tối thiểu 60% giá bán biệt thự bao gồm VAT.

– Tỷ lệ vốn vay được hưởng ưu đãi lãi suất: Tối đa 50% giá bán biệt thự bao gồm VAT.

– Tiến độ giải ngân vốn vay: Giải ngân theo tiến độ thanh toán của hợp đồng mua bán.

– Thời gian hỗ trợ lãi suất: Từ ngày giải ngân đầu tiên cho đến ngày nhận bàn giao biệt thự theo thông báo của chủ đầu tư, tuy nhiên tối đã không quá 12 tháng (tùy vào điều kiện nào đến trước).

– Ân hạn trả nợ gốc: Trong thời hạn được hỗ trợ lãi suất

– Lãi suất trong thời gian ưu đãi:

  • Khách hàng chi trả: 0%/năm
  • Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm

– Phí trả nợ trước hạn:

  • Trong thời gian hỗ trợ lãi suất: 0%/năm
  • Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng chi trả theo lãi suất của ngân hàng tại từng thời điểm
  • Hỗ trợ phí trả nợ trước hạn duy nhất 01 lần cho khách hàng vay đầu tiên

Quy định của chính sách hỗ trợ lãi suất:

  • Chính sách hỗ trợ lãi suất chỉ áp dụng với khách hàng đáp ứng các điều kiện cho vay của ngân hàng tài trợ do chủ đầu tư chỉ định. Khách hàng có trách nhiệm tự liên hệ và làm việc với ngân hàng trước khi chọn chính sách hỗ trợ lãi suất.
  • Chỉ áp dụng đối với ngân hàng có ký liên kết hỗ trợ lãi suất với chủ đầu tư.
  • Chính sách hỗ trợ lãi suất sẽ không có hiệu lực khi khách hàng và ngân hàng không đảm bảo thời gian thanh toán theo quy định.

BIỆT THỰ BIỂN BÀN GIAO NHƯ THẾ NÀO?

Tất cả biệt thự sẽ được bàn giao Full nội thất Châu Âu với đầy đủ các trang thiết bị từ các đơn vị có uy tín xứng với chủ nhân. Căn biệt thự được trang bị đầy đủ từ hồ bơi, sân vườn, cây cảnh cho đến toàn bộ các trang thiết bị trong căn nhà. Chủ nhân có thể sử dụng ngay hoặc khai thác du lịch sinh lợi nhuận.

Nội thất bàn giao Alaric Tower
Nội thất bàn giao Biệt thự

Trên đây là bài viết trình bày toàn bộ thông tin về giá bán, các phương thức thanh toán và chính sách ưu đãi khi mua biệt thự du lịch biển The Maris. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

Xem thêm:

TIN TỨC KHÁC

0901 39 69 79