Vị trí dự án The Maris Vũng Tàu có tiềm năng như thế nào?

The Maris Vũng Tàu là quần thể du lịch, nghỉ dưỡng lớn nhất tại Vũng Tàu với tổng mặt bằng lên đến 23ha. Tại đây có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu theo quy chuẩn đẳng cấp quốc tế và chất lượng sống trên mức mong đợi. Và địa điểm tọa lạc của dự án cũng là một vấn đề thu hút rất nhiều khách hàng ngay khi chính thức mở bán tòa căn hộ. Vậy vị trí dự án The Maris Vũng Tàu có gì đặc biệt mà thu hút mọi cư dân như vậy, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vị trí dự án The Maris Vũng Tàu vô cùng đắc địa

The Maris Vũng Tàu là dự án quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp và hiện đại nhất đầu tiên tại thành phổ biến Vũng Tàu. Đây là đòn bẩy rất lớn để đưa vùng đất này thành một trong những tỉnh thành có nền kinh tế vượt bậc. Mũi nhọn phát triển của vùng Nam Bộ nói chung và cả nước Việt Nam nói riêng. Dự án sẽ được vận hành bởi tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS) đến từ Thái Lan.

Vị trí dự án The Maris Vũng Tàu
Vị trí dự án The Maris Vũng Tàu

The Maris Vũng Tàu tọa lạc tại một vị trí vô cùng tuyệt vời thuộc khu đô thị nghỉ dưỡng Chí Linh, đó là bãi biển Chí Linh, Cửa Lấp, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cả dự án chiếm trọn 1km mặt tiền đường bờ biển chạy quanh.

Bãi Chí Linh xinh đẹp với bãi cát dài thoai thoải
Bãi Chí Linh xinh đẹp với bãi cát dài thoai thoải

Đây được xem là vị trí đẹp nhất của cả thành phố khi toàn mặt hướng  ra biển, xung quanh là khu du lịch hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chất lượng sống đẳng cấp quốc tế nhất. Vị trí đủ gần để chạy xe là đến thẳng trung tâm thành phố biển, nhưng cũng đủ xa tận hưởng cuộc sống nghỉ ngơi, thư giãn, tách biệt khỏi những ồn ào, xô bồ của cuộc sống

Hệ thống giao thông vận tải

Vị trí dự án The Maris Vũng Tàu được xem là nằm trên tuyến đường thông vận tải vô cùng thuận lợi và gần như không gặp vấn đề trở ngại gì khi di chuyển. Từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ với một lộ trình suy nhất cùng nhiều tỉnh thành lân cận.

Các tuyến giao thông lớn kết nối với Vũng Tàu
Các tuyến giao thông lớn kết nối với Vũng Tàu
Các tuyến đường di chuyển đến dự án The Maris
Các tuyến đường di chuyển đến dự án The Maris

Để có được điều này là nhờ tuyến đường trọng điểm đã hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động: Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mỹ Phước – Tân Vạn,… Chính điều này cũng góp phần vào xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh gắn kết con người tạo thành một cộng đồng dân cư. Kết nối giao thông dự án The Maris Vũng Tàu với những điểm du lịch, điểm đến văn hóa, chính trị, xã hội khác cũng rất gần: Cụ thể như sau:

  • Sân Golf Paradise cách 2,5km.
  • Trung tâm chính trị, xã hội, hành chính công tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cách 17km.
  • Đại học Bà Rịa Vũng Tàu cách 6km.
  • Metro Vũng Tàu cách 4.8km.
  • Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu cách 9km.
  • Sân bay nội địa Vũng Tàu cách khoảng 7,5km.
  • Bến xe Vũng Tàu cách 6,7km.
  • Cao tốc Long Thành Dầu Dây là 60km.
Hàng loạt tiện ích ngoại khu liền kề The Maris
Hàng loạt tiện ích ngoại khu liền kề The Maris

Tiềm năng có thể nhận được từ vị trí dự án The Maris Vũng Tàu

Bà rịa Vũng Tàu nói chung hay thành phố Vũng Tàu nói chung là một trong những tỉnh thành phát triển vượt bậc hiện nay tại khu vực Đông nam Bộ. Với vị trí địa lý vô cùng nổi bật, phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh, phía bắc giáp Đồng Nai, phía đông giáp Bình Thuận, phía Nam giáp biển. Vũng Tàu được xem là hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để phát triển mọi mặt về kinh tế, văn hóa, xã hội, con người.

Từ Vũng Tàu bạn có thể đi muôn nơi bằng muôn cách một cách nhanh chóng & thuận tiện
Từ Vũng Tàu bạn có thể đi muôn nơi bằng muôn cách một cách nhanh chóng & thuận tiện

Hiện nay The Maris Vũng Tàu là dự án được triển khai song song cùng dự án cảng hàng không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành) tại Đồng Nai. Đây là một trong những dự án giao thông lớn nhất trong năm 2020 của Việt Nam.

Dự kiến khi thi công xong, sân bay sẽ đi vào hoạt động phục vụ du khách trong nước và quốc tế. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho The Maris Vũng Tàu. Bởi tuyến đường từ sân bay Long Thành đến dự án chỉ mất từ 30 đến 45 phút, vô cùng nhanh chóng, thuận tiện cho hệ thống giao lưu, phát triển kinh tế.

Tất tần tật thông tin về dự án sân bay Long Thành
Sân bay Long Thành là cú hích đối với ngành du lịch Vũng Tàu trong tương lai

Từ đó tạo điều kiện mở rộng nhiều cơ hội phát triển hơn nữa cho thành phố. Đồng thời The Maris Vũng Tàu sẽ đón một lượng lớn du khách từ nước ngoài vào, đây là tiền đề để đưa tên tuổi của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Ngoài ra, The Maris Vũng Tàu nằm trong khu du lịch nghỉ dưỡng Chí Linh, một phần của tuyến đường hàng hải quốc tế Đông Nam Á. Là đầu mối giao lưu văn hóa chính trị xã hội với các nước khác trên thế giới.

Các cụm du lịch, cảng & khu công nghiệp tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Các cụm du lịch, cảng & khu công nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Hơn thế nữa từ Chí Linh rất dễ để đi đến những cảng vận tải biển, khu chế xuất và nhà máy dầu mỏ lớn nhất tại Việt nam. Chính vì những điều này có thể nói đầu tư vào The Maris Vũng Tàu được xem là “món lời” rất lớn trong tương lai không ngừng vận động và phát triển của đất nước.

Trên đây là một số thông tin hữu ích nhất về vấn đề vị trí dự án The Maris Vũng Tàu đang được thu hút rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hy vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn cũng như đặt niềm tin và sử dụng những giá trị, dịch vụ đẳng cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. 

Xem thêm:

TIN TỨC KHÁC

0938 279 155