Hành trình phát triển công ty New Real Estate của CEO Điệp Phạm

Công ty TNHH Đầu tư New Real Estate được biết đến là một thành viên của công ty Bất động sản Việt Nam. Công ty được hình thành và phát triển dưới sự lãnh đạo của CEO Điệp Phạm – Một trong những chuyên gia tư vấn có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đến nay, Công ty New Real Estate đã và đang giữ vững vị thế trên thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và toàn khu vực phí Nam nói chung.

Giới đôi nét về người sáng lập New Real Estate – CEO Điệp Phạm

Điệp Phạm là một trong những chuyên gia tư vấn, phân tích và đánh giá tiềm năng thị trường cũng như tiềm năng của các dự án bất động sản tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ông luôn đặt ra quan điểm của mình rằng “Bất động sản là cốt lõi của sự thịnh vượng”. Vì vậy, anh thực sự hân hạnh được tư vấn cho khách hàng và nhà đầu tư để có những lựa chọn tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu về tài chính, vị trí và tiềm năng sinh lời.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Viet Nam Property Corporation, CEO Điệp Phạm hoàn toàn tự tin về mình là nhà tư vấn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Cùng với đội ngũ của mình, công ty hoạt động với mục tiêu “Mang đến cơ hội đầu tư cũng như sự thịnh vượng cho khách hàng”.

Khi lựa chọn đến với sàn giao dịch New Real Estate, tất cả các  khách hàng và nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình tư vấn cụ thể, chi tiết và tiềm năng của dự án sẽ không được tiết lộ. thổi phồng. Đơn vị cũng sẽ đảm bảo mang đến cho tất cả khách hàng và nhà đầu tư cái nhìn khách quan hơn về vị trí, tiện ích, chính sách của chủ đầu tư, tiềm năng sinh lời,…

New Real Estate là đơn vị phân phối F1 của hàng loạt tên tuổi lớn

Hiện tại, công ty bất động sản New Real Estate đã và đang giữ vị trí đại lý phân phối F1 của nhiều công ty đầu tư hàng đầu Việt Nam như: Masterise Homes, Novaland, Keppel Land, Capitaland,…

Đây đều là những đơn vị nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường. Khi mỗi dự án bất động sản của các đơn vị này được tung ra thị trường đều tạo ra một làn sóng vô cùng lớn và khiến thị trường trở nên sôi động hơn. Để trở thành nhà phân phối chính thức của các chủ đầu tư lớn này, New Real Estate đã không ngừng phấn đấu và cố gắng trên thị trường đầy cạnh tranh này.

Các đối tác chiến lược của công ty đều là những tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước, đồng thời được mệnh danh là “ông lớn” trong ngành bất động sản Việt Nam. Và để trở thành đại lý phân phối chính thức các dự án biệt thự, nhà liền kề hay chung cư, người đại lý New Real Estate phải có một nguồn tài chính cực tốt để thiết lập, xử lý, quản lý và phát triển sàn giao dịch để nhanh chóng sẵn sàng chi phí đặt cọc và giải ngân.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của New Real Estate cũng phải đạt tiêu chuẩn chuyên môn, tạo được niềm tin với nhà đầu tư. Vì vậy, đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn bất động sản tại công ty luôn được đào tạo bài bản để nâng cao năng lực chuyên môn.

Hơn nữa, để chuẩn bị được chấp thuận trở thành đơn vị F1, sàn BĐS New Real Estate cũng cần phải vượt qua kỳ đánh giá hồ sơ năng lực bao gồm đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất về lịch sử hình thành, tầm nhìn, định hướng phát triển, sứ mệnh, tiềm lực tài chính, cơ cấu tổ chức cũng như nhân sự, văn phòng công ty, các dự án mà công ty đã thực hiện,…

Đột phá để trở thành sàn giao dịch hàng đầu

Từ khi thành lập đến nay, New Real Estate đã chinh phục được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và ưu tiên mọi quyền lợi của chủ đầu tư. Sứ mệnh của công ty là “kiến tạo và cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư nhiều giải pháp an cư hoàn hảo, đồng thời cũng mang đến cơ hội đầu tư sinh lời tốt, an toàn và bền vững”.

Bên cạnh đó, công ty luôn cố gắng đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của thị trường bất động sản. Qua đó, góp phần ổn định an sinh xã hội cũng như phát triển kinh tế đất nước. Vì vậy, sàn giao dịch bất động sản Nhà Đất Mới luôn cập nhật đầy đủ tin tức thị trường, xu hướng thời sự để mang đến những dự án bất động sản phù hợp nhất.

Với mỗi loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau, đơn vị sẽ đưa ra những chiến lược khác nhau nhằm tạo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và nhà đầu tư. Với những tiêu chí đó, đơn vị phân phối F1 New Real Estate cũng đã chứng minh được việc mang về hàng loạt hợp đồng lớn từ các dự án công ty đang phân phối như: Novaworld Phan Thiết, Lumiere Boulevard, The Global City,…

Năm nay, Sàn giao dịch New Real Estate đã trải qua một chặng đường đầy khó khăn nhưng vẫn ghi được nhiều thành tích đáng tự hào. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng hàng loạt dự án bất động sản lớn được triển khai, số lượng sản phẩm bàn giao đến tay khách hàng đến nay khoảng 1000 sản phẩm và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, nhà đầu tư và mạng lưới khách hàng rộng khắp khu vực phía Nam. Đây là tiền đề để New Real Estate bứt phá ngoạn mục hơn trong những chặng đường tiếp theo.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate
  • Địa chỉ: Số 35, đường số 2, phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM
  • Hotline: 0934.014.339
  • Email: newrealestate@gmail.com
  • Website: https://newrealestate.com.vn/

TIN TỨC KHÁC

0901 39 69 79